ลูกไม่ยอมคืบ/คลาน

น้อง7เดือน11วันคว่ำได้แต่พลิกกลับไม่ได้นั่งได้ครึ่งนาทีบางทีหงายหลังคว่ำได้ไม่นานไม่คืบไม่คลานเลยค่ะคว่ำนานๆก็จะร้องไห้...ทำใงดีค่ะกังวลนิดหน่อย😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก

ลูกไม่ยอมคืบ/คลาน
1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ เพิ่ง 7 เดือนเอง

3y ago

ออค่ะ