น้อง6เดือนแล้ว น้ำนมแม่เริ่มลดน้อยลง แล้วน้องก้เป็นg6pd มีวิธีที่ทำให้น้ำนมกลับมาเท่าเดิมด้วยวิธีปลอดภัยกลับูกไม๊คะ

1 ตอบกลับ

น้องใด้ดูดจากเต้ามัยคะ ถ้าให้น้องดูดจากเต้าบ่อยๆจะดีมากค่ะเพราะน้องจะรู้วิทีกระตุ่นน้ำนม

5y ago

ใด้ปั้มน้ำนมสต๊อกไวบ่างมัยคะ