น้อง6เดือน

น้อง6เดือนวันหนึ่งนอกจากนม แม่ๆให้น้องทานอะไรบ้างค่ะลูกคนแรกไม่ค่อยรู้เรื่องการกิน.🙏

1 ตอบกลับ

ทานอาหารเสริมแค่มื้อเดียวค่ะ เริ่มจากข้าวบดผสมนมแม่ จากทีละช้อน 2 ช้อน สังเกตุน้องด้วยนะคะว่าเริ่มอาหารเสริมแล้วท้องผูกไหม ถ้าน้องทานได้ดีหรือเริ่มคุ้นชินรสชาติอาหารเสริมก็ค่อยๆ เพิ่มปริมาณได้ค่ะ ส่วนเมนูน้อง 6 เดือน หาได้ในแอพนี้หรือตามกูเกิ้ลนะคะ มีเยอะมาก