สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

น้อง6เดือน4วันฟันน้องงอก2ซี่แล้วน้องติดนมแม่เวลาน้องทานนมแม่ถึงน้องงับนมถึงหัวนมแม่ทั้งเจ็บทั้งแสบพอไม่ให้น้องทาน้องทำฤทธิ์​ร้องน่าสงสารเวลาน้องงับนมแม่บ้านอื่นทำไงจ้่าแม่บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างจ้า#ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

เวลางับ ต้องบอกน้องว่าไม่ทำแบบนี้ แม่เจ็บ ถ้าเจ็บ ไม่ให้กินนมนะครับ และถ้าน้องงับอีก งดให้กิน เดินหนีเลย น้องจะจำ และค่อยๆ เรียนรู้ จนเลิกงับค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าเด็กทุกคนเหมือนกันไหมนะคะ ลูกบ้านนี้ใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ 😁

บ้านนี้ 6 เดือน 5 วัน ฟังยังไม่โผล่ แต่งับเน้นๆ เวลาอิ่มแล้ว แม่ก็ดุค่ะ เสียงดังว่า แม่เจ็บ ไม่ทำนะ งั้นไม่ให้กินแล้ว เค้าก็ตกใจแล้วปล่อยค่ะ แต่ถามว่าทำอีกมั้ย ไม่เหลือ😂 ค่อยๆฝึกไปค่ะ