สอบถามหน่อยน่ะคะ. น้อง6เดือน3สามวัน้ริ่มทานอาหารเสริมแล้วแต่น้องถ่ายยาก ถ่ายเหนียว ตั้งแต่ก่อนจะทานอาหารเสริมแล้วน้องทานแต่นมแม่นะคะ. ตอนนี้ให้น้ำส้ม1-2ออน ทุกวันแต่น้องก็ยังไม่ถ่าย

น้อง6เดือน3สามวันเริ่ม ทานอาหารเสริมแล้วแต่น้องถ่ายยาก ถ่ายเหนียว ตั้งแต่ก่อนจะทานอาหารเสริมแล้ว น้องทานแต่นมแม่นะคะ. ตอนนี้ให้น้ำส้ม1-2ออน ทุกวันแต่น้องก็ยังไม่ถ่ายทุกวัน เวลาน้องถ้ายเหมือนต้องเบ่งมากด้วย

1 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำด้วยนะคะ เพราะน้องทานอาหารอื่นแล้ว คุณแม่ผสมผักจำพวกผักกาดขาว ตำลึง บดละเอียดผสมให้น้องด้วยนะคะ ช่วยได้มากเลยค่ะ

4y ago

น้องทานทุกอย่างเลยค่ะที่บอกมา บดละเอียดมากเลยคะแต่น้องถ่ายยาก. 7วันบ้าง เกือบ10วันบ้าง. แต่ถามหมอ บอกถ้าถ่ายปกติก็ไม่เป็นไร