น้อง6เดือน19วัน

น้อง6เดือน19วันยังไม่นั่ง แต่ถ้าแอบปล่อยเค้าตอนเผลอๆเค้าก็นั่งได้อยู่พักใหญ่ แต่อยากให้เค้าลุกนั่งเอง พอเราจะฝึกเค้าก็บรื้นตัวคล้ายๆไม่ชอบ แต่ทำท่าอยากกระดึ้บแล้ว...แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ

น้อง6เดือน19วัน
1 ตอบกลับ

ลูกเรายันนั่งเองได้ตอน 7 เดือนค่ะ ก่อยหน้าจับนั่งก็นั่งได้แต่นางจะพลิกจากนอยเป็นนั่งเองไม่ได้

4mo ago

อันนี้เราก็กำลังหาซื้อคอกกั้นให้เกาะค่ะ ดูท่าแข็งแรงชอบทำท่ายืนๆเหมือนกัน