ลูกท้องผูก

น้อง5เดือน27วัน เริ่มทานอาหารเสริมตอน5เดือนครึ่งแล้วเริ่มจากบดข้าวผสมนมแม่ แต่น้องถ่ายเหนียว และเบ่งถ่าย ลองเปลี่ยนกินผักอื่นๆก็เหมือนเดิม แบบนี้ปกติไหมคะ นานไหมกว่าจะหาย หรือลูกท้องผูกควรให้กินอะไรดี

1 ตอบกลับ

กินอาหารเสริมน้องจะถ่ายเหนียวค่ะให้กินน้ำส้มคั้นวันละนิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ