มีน้องคนไหนทานs26glodบ้างอึน้องเหนียวเหมือนกันไหม

น้อง4เดือนค่ะคือตอนนี้ให้น้องทานนมสูตรนี้อยู่ค่ะ แต่อึเหนียวมาก ไม่รู้เป็นเพราะนมไหม เพราะน้องเบ่งหน้าดำหน้าเเดงแต่ไม่งอแง น้องร่าเริง อารมณ์ดี พลิกคว่ำตามปกตินะคะ แต่ก่อนทานเอนฟาสมา์ทถ่ายดีค่ะไม่เหนียว แต่น้ำหนักไม่ขึ้น แต่พอทานs26หนูดูมีแก้มขึ้น อยากทราบว่ามีใครทานสูตรนี้แล้วอึเหนียวเหมือนกันไหม มันปกติสำหรับสูตรนี้หรือเปล่า ถ้าผิดปกติจะได้เปลี่ยนนมให้น้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

มีน้องคนไหนทานs26glodบ้างอึน้องเหนียวเหมือนกันไหม
1 ตอบกลับ

ลูกเราให้กินตอน 1 เดือน เหนียวเหมือนกันค่ะ เบ่งหน้าดำหน้าแดงเหมือนกัน ดูเค้าไม่สบายตัวเลยค่ะ กินไปได้แค่นิดเดียว ไม่ถึงครึ่งกระป๋อง เราทิ้งเลยค่ะ เราถามหมอ หมอบอกว่า ยี่ห้อนี้ใส่สารอาหารมาให้เยอะมาก ลูกเลยถ่ายเหนียว แต่ถ้าเด็กคนไหนกินได้ก็จะโชคดีมาก เด็กแต่ละคนมีปฏิกิริยาต่างกันค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนทานตัวอื่นแล้ว ค่ะ