น้ำหนัก

น้อง3เดือน น้ำหนัก7โล โตมาเสี่ยงเป้นโรคอ้วนไหม ? ?

13 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ช่วงแรกเกิด - 4 เดือน น้ำหนักน้องจะขึ้นไวมากๆ เฉลี่ยเดือนละ 3 กิโลได้เลย ค่ะ หลังจากนี้น้ำหนักจะค่อยๆขี้นช้าลง ค่ะ ตามพัฒนาการ การเจริญเติบโตของลูกค่ะ