ควรทำยังไงให้น้องนอนกลางวันคะแม่ๆ

น้อง3เดือน 11 วัน นอนกลางวันน้อยมากเลยค่ะ ขยี้ตางอแงง่วงนอน แต่ไม่นอน บ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่กลางคืนนอนยาว ตื่นมากินแค่รอบเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องห่วงเล่นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น พอพาเดินเล่นก็หลับค่ะ

2y ago

บ้านนี้พาเดินไม่หลับค่ะแม่ กะจะให้พาเดินทั้งวันเลยค่ะ😂