น้อง3เดือน15วัน ถ่าย4รอบแล้วแต่หมูกใสๆ ตั้งแต่เช้า 05:00 น จนถึง 11:30 เล่นปกติดีค่ะ ครวพาไปหาหมอมัยค่ะ กินนมแม่ค่

น้อง3เดือน15วัน ถ่าย4รอบแล้วแต่หมูกใสๆ ตั้งแต่เช้า 05:00 น จนถึง 11:30 เล่นปกติดีค่ะ ครวพาไปหาหมอมัยค่ะ กินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพาไปค่ะแม่