อึไม่ออก

น้อง3เดือน14วัน ไม่อึ5-6วันแล้วค่ะ หนูเสริมนมผง หนักใจมากเลย เหมือนน้องเบ่ง แต่เบ่งไม่ออก ต้องทำไงดีค้ะ

2 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะแม่ อาจจะต้องพาไปหาหมอหรือลองใช้ที่สวนค่ะ แล้วก็ต้องเปลี่ยนนมด้วย แบบนี้แสดงว่าน้องไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ