น้องนอนตะแคงข้างเดียว

น้อง3เดือน ตั้งแต่น้องคว่ำน้องก็ชอบนอนตะแคงเวลากลางคืน เราจับพลิกแปปเดียวก็ตะแคงอีก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะหรือปกติของเด็ก แม่กลัวน้องเจ็บแขนค่ะ แต่ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ

น้องนอนตะแคงข้างเดียว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เขาคงนอนตะแครงแล้วสบายตัวค่ะ บ้านนี้ถ้านอนตะแครง นอนยาว 3-4ชั่วโมงค่ะ น้อง3เดือนเหมือนกัน