ลูกร้องกลางคืนมีแม่ๆคนไหนมีวิธีทำไห้ลูกนอนกลางคืนนานๆมั้ยคะ

น้อง3อาทิตย์หลางวันหลับดีมากเลยคะปลุกก็ไม่ค่อยตื่นพอตกกลางคืนตื่นมาเล่นไม่ยอมนอนงอแงมีร้องเอาแต่ใจบ้างแม่ๆพอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะที่จะไห้น้องนอนกลางคืน

ลูกร้องกลางคืนมีแม่ๆคนไหนมีวิธีทำไห้ลูกนอนกลางคืนนานๆมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองซื้อหนังสือนี้มาอ่านดูค่ะ เราก็เตรียมไ้ว้รอคลอด ไม่รู้จะได้ผลมั้ย