น้อง3M14D เวลาน้องนอนช่วงกลางคืน น้องชอบสะบัดหัว ซ้าย-ขวา แรงพอสมควร อยากทราบว่า น้องผิดปกติไหม บ้านไหน น้องมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ????

6 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า มีครั้งหนึ่งพาไปบ้านย่า แล้วปูผ้านวมให้นอนกระแทกหัวร้องจ๊ากเลยจ้า ปกตินอนที่บ้านตัวเองนอนที่นอนยางพารา จากนั้นซื้อที่นอนยางพาราแบบพกพาไปด้วยตลอด ตอนนี้ 5 เดือนครึ่งละไม่มีการสะบัดหัวหรือกระแทกหัวอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ จนคิดว่ามีอะไรเข้าหูลูกหรือเปล่า หรือลูกปวดหัว เจ็บหัว จริงๆตอนนั้นคือคิดมากไปเองค่ะ ค่อยสังเกตอาการไปค่ะ ไม่รู้ตัวเลยว่าอาการเหล่านั้นของลูกหายไปตอนช่วงเดือนไหน

บ้านนี้ก็เป็นคะพอเอานมให้กินก็นอนนิ่งแล้วหลับต่อคะ

เคยเป้นค่ะ ตอน3-4เดือน เด่วก็หายไปเองคะ

ปกติคับ