สายดือวินคอ1รอบ

น้อง34weekเเข็งเเรงหมอบอกว่าจ่ำม่ำไปหน่อยบอกให้เเม่ลดเเป้งหน่อย...น้องสายดือวินคอ1รอบจะเป็นอัตรายต่อน้องไหมค่ะ....

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ถามหมอเหรอคะแล้วหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเหรอคะ

5y ago

ถามค่ะ!!เเต่ยังอีก14วันหมอหนัดอีกเลยกลัวว่าจะเป็นอัตรายต่อเด็กค่ะ!!!!