รอยแผลเป็น

น้อง2เดือนเปนอีสุกอีใส​ ตอนนี้เริ่มตกสะเก็ดแล้วแต่มีรอยแดงกลัวเป็นแผลเป็นค่ะ... ใช้ครีมอะไรทาดีค่ะที่ช่วยบรรเทาอาการได้... รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยด้วยแชรเด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กๆผิวฟื้นตัวไวค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นรอยก็ค่อยจางหายไปเอง แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็ขอคำแนะนำจากคุณหมอก็ได้ค่ะ น้องยังเล็กอยู่เราไม่แน่ใจว่าใช้ยาอะไรได้บ้าง