ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง2เดือนหายใจครืดคราดเวลากินนม บางทีนอนเฉยๆก็มีเสียง ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลง กินอิ่มแล้ว อุ้มเรอ แล้วอุ้มหัวสูงต่อ อย่ารีบวางนอนราบ หลังสามเดือนจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

อาการ Overfleeding ครับ ลดปริมาณนมลง กินให้เป็นเวลา 2-3 ชม.ครั้งนึง ถ้าทำแล้ว ไม่ดีขึ้น ไปหาหมอครับ

น้องน่าจะกินนมเยอะไป