ลูก2เดือน ชอบดูดมือ ปกติมั้ยค่ะ

น้อง2เดือนชอบดูดมือค่ะปกติมั้ย น้องจะกำมือแล้วดูดทั้งอย่างนั้นก็เลยแปลกใจ ลูกคนอื่นเขาก็ดูดนิ้วค่ะ แต่ลูกเราแปลกน้องดูดมือ เลยสงสัย

14 ตอบกลับ

ช่วงนี้เริ่มรู้จักมือตัวเองมากขึ้น พอใกล้ปากก็ดูดค่ะ