ลูก2เดือน ชอบดูดมือ ปกติมั้ยค่ะ

น้อง2เดือนชอบดูดมือค่ะปกติมั้ย น้องจะกำมือแล้วดูดทั้งอย่างนั้นก็เลยแปลกใจ ลูกคนอื่นเขาก็ดูดนิ้วค่ะ แต่ลูกเราแปลกน้องดูดมือ เลยสงสัย

14 ตอบกลับ

พัฒนาการของน้อง ปกติค่ะแม่ ลูกเราก็อมทั้งมือเลย นิ้วคงเล็กไป😅

ไม่แปลกจร้า ลูกบ้านนี้ก็อม ตอนน้อง5เดือนแล้วยังอมยู่เลยค่ะ

ช่วงนี้เริ่มรู้จักมือตัวเองมากขึ้น พอใกล้ปากก็ดูดค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ยัดเข้าปากทั้งกำปั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ยัดกำปั้นเข้าปากเหมือนกันจ้า 😂😂

ปกติจ้าบ้านนี้ดูดทั้งมือทั่งเท้าเลน

บ้านนี้ทั้งกำปั้นเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปกติ

เหมือนกันคะ ปกตินะคะ

บ้านนี้ก็ทั้งมือค่ะ