น้องไม่อึ

น้อง2เดือนกับ5วันน้องไมถ่าย1วันจะ2วันแล้วเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ?ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ??

23 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการอะไร ก็ปกติดีจ๊ะ

น้องนมแม่ล้วนๆๆไม่อึได้6วันจ้ะ

ปกติคะ.. น้องบ้านนี้2-3วันถ่ายคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ วันเว้นวัน

ทานนมแม่คือปกติค่ะแม่

ถ้าทานนมแม่ปกติจ้า

ทานนมแม่หรือนมผงคะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค้าา