กินนมเเม่เเล้วลูกไม่อ้วนไม่ตัวโต มีวิธีบำรุงน้ำนมไหมค่ะ

น้อง2เดือนกว่าตอนนี้หนัก4โล8 ตอนคลอด3โล7 ทางยายบอกว่าตัวเล็กเเต่เเม่ว่ากำลังพอดี ทางยายบอกให้หยุดนมเเม่เเล้วให้น้องกินนมผง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินนมเเม่เเล้วลูกไม่อ้วนไม่ตัวโต    มีวิธีบำรุงน้ำนมไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

ส่วนตัวให้กินนมแม่สลับกับเอส26ค่ะพอดีแม่ทำงานปั๊มไม่ทัน แต่น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะขับถ่ายปกติ