กินนมเเม่เเล้วลูกไม่อ้วนไม่ตัวโต มีวิธีบำรุงน้ำนมไหมค่ะ

น้อง2เดือนกว่าตอนนี้หนัก4โล8 ตอนคลอด3โล7 ทางยายบอกว่าตัวเล็กเเต่เเม่ว่ากำลังพอดี ทางยายบอกให้หยุดนมเเม่เเล้วให้น้องกินนมผง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินนมเเม่เเล้วลูกไม่อ้วนไม่ตัวโต    มีวิธีบำรุงน้ำนมไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ไม่จำเป็นว่าเด็กต้องอ้วนขอแค่น้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนจ้า น้องน้ำหนักดีเลยค่ะ แรกคลอด2,835ตอนนี้จะ5เดือนแล้วหนัก8.3โลแล้วค่ะ

ที่บ้านก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องแข็งแรง อารมณ์ดี นมแม่ดีที่สุดค่ะ☺️☺️

น้ำหนักกำลังพอดีเลยนะคะ เน้นที่สุขภาพแข็งแรง พัฒนาการตามวัยดีกว่าค่ะแม่

นมแม่ดีที่สุดคะ น้องบ้านนี้ขวบ6เดือนแล้วก้ยังกินนมแม่อยุ่เลยคะ

ใครเคยเป้นทอนซิลตอนท้องบ้างปวดมากมีวิธีเเนะนำไหมอยากหาย

เป็นปกติของเด็กนมแม่ค่ะ ถึงจะตัวเล็กแต่แข็งแรงดีค่ะ

นมแม่มีประโยชน์​กว่าเยอะค่ะ

น้องน้ำหนัหปกตินะค่ะแม่

นมแม่ดีที่สุดค่ะ