อยากสอบถามค่ะมีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้าง

น้อง2เดือน ไม่ค่อยอึ เเต่ตด กับเรอตลอด เเต่น้องตดเหม็น น้องจะอึ 4-7วันครั้ง เเต่ทุกครั้งจะโดนยาเหน็บถึงออก ใครมีวิธีให้น้องอึปกติบ้างค่ะ น้องกินนมเเม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่อึปกติค่ะ อย่าเหน็บยาสวนก้นบ่อยนะคะเพราะน้องจะไม่รู้จักการเบ่งเอง

2y ago

นมแม่ย่อยง่ายค่ะไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน ถ้าน้องไม่ร้องไห้ไม่งอแงไม่ผิดปกติอะไรค่ะ