แหวะนม

น้อง2เดือน แหวะนมจนพุ่งๆเหมือนอ้วกออกเวลาร้องไห้เหมือนมีเสมหะในคอ หายใจครืดคราด ไม่มีไข้ไม่ซึมนะคะ น้องแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ #ไปทั้งโรงพยาบาลทั้งคลินิกธรรมดาคลินิกเด็กเฉพาะทางหมอบอกปกติ?

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของทารกค่ะ บางคนเป็นมาก บางคนเป็นน้อนเท่านั้นเอง บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 4 ก็ดีขึ้นจนแทบไม่มีอาการเลยค่ะ ช่วงสามเดือนแรกกินเยอะมาก แล้วก็แหวะเยอะด้วยค่ะ