กินนมแม่

น้อง2เดือน กินนมแม่ อึวันละรอบ แต่กว่าจะอึเสร็จ แบบเหมือนปวดอึตั้งแต่เช้าแล้วก็อึกระปิบ กระปอยมาทั้งวัน แต่มาอึเยอะอึเสร็จช่วงค่ำๆ ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ ระบบทางเดินอาหารน้องกำลังพัฒนาอยู่คะ เดี๋ยวก็เข้าที่เข้าทางคะ