ลูกไม่ยอมเข้าเต้าต้องทำอย่างไรค่ะ

น้อง2เดือน 17วัน ไม่ยอมเข้าเต้า จะดูดแต่ขวด อยากให้ลูกกลับมาเข้าเต้าต้องทำอย่างไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลิกใช้ขวดก่อนค่ะ ลูกหิวแล้วให้เข้าเต้าเลย ถ้าไม่ดูดรออีกนิดอย่าเพิ่งให้กินขวด เอาเข้าเต้าอีกรอบ บีบนมออกมานิดหน่อยให้ติดปลายหัวนมแตะปากลูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ