น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก

มีช่วงที่หลุดออกไปเองเหมือนจะหมดแต่ก็เกิดขึ้นมาใหม่มีวิธีไหนที่ทำให้หลุดออกอีกมั้ยคะนอกจากโกนผมกับใช้เบบี้ออยล์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก
15 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นตอน 1 เดือนคะ เยอะมากลามมายันคิ้ว เราโกนหัวเลย ทาน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เพราะลูกเราแพ้ออยคะ 2 อาทิตย์ก็หายคะ แต่ทาตัวนี้ด้วยนะคะเพิ่มความชุ่มชื่นไม่อาบน้ำอุ่น ผสมน้ำร้อนแต่รอให้น้ำอุณหภูมิปกติค่อยอาบคะ

3y ago

ตัวนี้หาซื้อได้ที่ไหนคะ