น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก

มีช่วงที่หลุดออกไปเองเหมือนจะหมดแต่ก็เกิดขึ้นมาใหม่มีวิธีไหนที่ทำให้หลุดออกอีกมั้ยคะนอกจากโกนผมกับใช้เบบี้ออยล์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก
15 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ..เป็นเยอะกว่านี้อีก..เราพาไปหาหมอผิวหนังค่ะเขาให้แชมพูกะแอลกอฮอล์มาเช็ดแผลค่ะแล้วก็ทาครีมที่หมอให้มาไม่นาน3-4วันก็หายค่ะ

3y ago

ตอนไปฉีดวัคซีนหมอก็ให้ยามาคะหมอบอกทา3-4วันหายคะหมอให้สระผมให้น้องอาทิตย์ละแค่2ครั้ง วันนี้ไขที่หัวน้องมันเพิ่มแล้วหนาคะลามด้วยคะ