น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก

มีช่วงที่หลุดออกไปเองเหมือนจะหมดแต่ก็เกิดขึ้นมาใหม่มีวิธีไหนที่ทำให้หลุดออกอีกมั้ยคะนอกจากโกนผมกับใช้เบบี้ออยล์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก
15 ตอบกลับ

โกนผมแล้วสระวันละครั้ง งดเบบี้ออยล์ดูนะคะเผื่อน้องแพ้

3y ago

ใช่คะหมอบอกน้องแพ้เบบี้ออยหมอให้สระ3วันครั้งคะแล้วให้ยาทาแต่ว่าพอหยุดทา2-3วันก็กลับมาเป็น