น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก

มีช่วงที่หลุดออกไปเองเหมือนจะหมดแต่ก็เกิดขึ้นมาใหม่มีวิธีไหนที่ทำให้หลุดออกอีกมั้ยคะนอกจากโกนผมกับใช้เบบี้ออยล์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง2เดือน9วัน มีไขที่หัวเคยใช้เบบี้ออยล์หมักผมแต่ไม่ออก
15 ตอบกลับ

เลี่ยงน้ำอุ่น สระผมวันล่ะครั้ง หมักออยล์ เดวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ น้องเราก็เป็น

3y ago

งั้นคุณแม่ก็ต้องลองวิธีอื่นนะคะ สู้ๆค่ะ