สีอึน้องเป็นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้อง2เดือน10วันปกติถ่ายเป็นสีเหลือง แต่ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นน้องถ่ายปนเขียว1รอบ แล้วถ่ายเหลืองเหมือนเดิม แล้ววันนี้ก็ปนเขียวอีก1รอบ ผิดปกติไหมคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

สีอึน้องเป็นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เอาน้องไปหาหมอโดยด่วนมีมูกเลือดด้วย