ลูกเบ่ง

น้อง26วัน เวลากินนมก้ชอบเบ่ง กินเสร็จก้เบ่ง เวลาจับนอนก้เบ่ง เบ่งจนหน้าดำหน้าเเดง พอกินนมเสร้จใหม่แล้วเบ่ง ก้จะอ้วกออกมาด้วยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไร แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อ้วกนี้เรื่องปกติครับ แต่เบ่งนี้ไม่แน่ใจครับ