สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง1เดือนไมอึมา4วีนแล้วผิดปกติไหมค่ะ ทานนมแม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

นมแม่ ย่อยง่ายค่ะ ส่วนใหญ่น้องฉี่ออกหมดแล้ว สามารถไม่อึได้นานสุด 21 วันเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

นมแม่ย่อยง่ายไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ เด็กบ้านนี้เคยสูงสุด 7 วัน

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ทีแรกกังวลมากค่ะพอเจอแม่บอกโล่งเลยค่ะ🙏🥰

บ้านนี้ก้อ7วันค่ะ

ปกติค่ะ