ลูกลิ้นขาว

น้อง1เดือนลิ้นเริ่มขาวเช็ดไม่ค่อยออกน้องกินนมผงล้วน น้องไม่ค่อยดูดนมชอบอมแช่ไว้ แต่ไม่งอแง แม่แนะนำวิธีแก้ลิ้นขาวหน่อยคะนานมั้ยจะหายหรือใช้ยา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

ผ้าก๊อตชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดเช้าเย็นค่ะ