ทารก

น้อง1เดือนกับ3วันน้องชอบร้องตอนเย็นมากๆเลยทามหาหิงก็แล้วอุ้มเดินก็แล้วจะทำยังไงดีค่ะหั้ยน้องเลิกงองแงค่ะแล้วเวลานอนก็ชอบบิดขี้เกลียดมากๆเลยค่ะ

48 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงเวลาเดิม 18.00-21.00 ทุกวันค่ะ 😫

5y ago

ตอนนี้หายร้องรึยังค่ะ

จับเรอยังค่ะ ลองดูบางทีเค้าแน่นท้องไม่สบายตัวค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ น้องจะเริ่มดีขึ้นตอน 2 เดือนค่ะ

อาจจะเป็นโคลิคน่ะแม่ แม่ลองเข้ากูเกิลดูเลยจ้า

บ้านนี้ก้อเปนคะช่วง1เดือน เดียวก็หายไปเองคะ

โคลิคค่ะ 3เดือนก็ดีขึ้น อดทนอย่างเดียวค่ะ

น่าจะเป็นอาการโคลิต หลัง 3 เดือนจะดีขึ้นครับ

อุ้มพ๊าดหลัง ให้เรอ เดวก้อยุดค่ะ

https://youtu.be/p2b2AB-Rvs0 ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้

น้องทานนมอะไรคะ นมแม่ หรือ นมผสม