ผื่น

น้อง1เดือน 19 วัน ผื่นขึ้นหน้าขึ้นตัวเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ หรือแม่กินอาหารผิด

1 ตอบกลับ

กินอาหารผิด ไม่มีอยู่ในหลักการแพทย์ ผื่นลูกขึ้นแบบไหนคะ น้องอาจจะแพ้อากาศ ฝุ่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือเป็นผดผื่นทารกทั่วไป หากเป็นเยอะควรพบหมอเพื่อวินิจฉัยค่ะ