แม่ๆค่ะช่วยแนะจุกหลอกหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน18วัน ติดดูดมากค่ะ กินจนแหวะนมออก

1 ตอบกลับ

เอาจิงๆนะ เราเห็นบางบ้านซื้อมาราคาแพงมากแต่ลูกก็ไม่ดูด เราว่าแม่ซื้อแบบที่แม่หาซื้อได้ง่ายๆดีกว่า ไล่จากราคาถูกที่สุดไปถึงราคาแพง เราซื้อในโลตัสมาให้ลูกดูด ลูกก็ดูดเลย ราคาแค่หลักสิบ มันขึ้นอยู่กับตัวเด็กจิงๆ

5y ago

ลองมาสามอันน้องไม่เอาสักอันเลยค่ะ55