หน้าแห้งหน้าลอก

น้อง1เดือน15วัน น้องผื่นขึ้นตั้งแต่ออกจากโรงบาล หมอบอกว่าเป็นสิวเด็กที่มาจากฮอโมนแม่ น้องทาบีเพนเท้นออยเม้น ผื่นเริ่มแห้งจางลงแล้วตกสะเก็ตหน้าน้องก็เริ่มลอกเป็นอย่างในภาพเลยค่ะ นานมั้ยคะจะหาย อยากเห็นลูกหน้าใสบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่เป็นเหมือนกัน

หน้าแห้งหน้าลอก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผื่นขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่กล้าเอาอะไรทาหน้าลูกเลยกลัวแพ้ ใช้แค่น้ำต้มสุกอุ่นๆเช็ดเช้าเย็น ผื่นหายขาดตอน3เดือนค่ะ

1y ago

เช็ดไปเรื่อยๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ อย่าถูหน้าน้องนะคะ