ลูกไม่อึมา3วัน

น้อง1เดือน15วัน ทานนมแม่ล้วน ไม่อึมา3วันแล้ว มีใครเป็นแบบนี้บ้านค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกไม่อึมา3วัน
28 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายไม่ต้องอึกทุกวันก็ได้ค่ะแม่ สามารถไม่อึได้สูงสุดถึง 21 วันเลย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ดูอาการน้องร่าเริงปกติอยู่ค่ะ