น้องเบ่งอึ หน้าแดง ร้องไหัโวยวาย

น้อง1เดือน14วัน เบ่งอึจนหน้าแดง มีร้องไห้โวยวาย แต่ไม่มีไข้ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ถามคนรอบข้างเค่าบอกปกติ แม่ไม่สบายใจเวลาน้องร้องโวยวาย แล้วอีแบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือ อึแข็ง ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

น้องเบ่งอึ หน้าแดง ร้องไหัโวยวาย
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ