ลูกมีปัญหาเรื่องการสำลักเวลาทานนม

น้อง1เดือน11วันมีปัญหาเรื่องการสำลักนมอยู่ตลอดในระหว่างการกินนมขวดและเข้าเต้า อันตรายไหมคะ (ให้นมท่าสูง45 องศา/ตามที่ทุกคนแนะนำแล้วก็ยังเป็นค่ะ) แต่ไม่มีอาการน้ำนมพุ่งออกจากจมูกหรือปากขณะสำลักนะคะ

2 ตอบกลับ

นมไหลแรงเกินไปหรือป่าวคร้บ้านนี้ก้เป้นบ่อยๆคร้ตอนน้ำไหลแรงๆ

5y ago

ขวดนมเป็นไซต์ ss ไม่แรงนะคะ เลยไม่รู้ว่าเค้าสำลักอะไร ?