ยังไม่พูดน้อง1ขวบ7เดือน

น้อง1ขวบ7เดือนยังไม่พูดเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราคือจะพูดก็ต่อเมื่อเราพูดแล้วให้เขาพูดตามค่ะ คือชอบพูดมั่ว ๆ มากกว่า ก็ต้องฝึกกันไปแม่ พยายามพูดกับลูกเยอะ ๆ ค่ะ เดี๋ยวสัก 2 ขวบแหละมั้งเราว่าน่าจะพูดเป็นประโยคได้เยอะ