นมลูก

น้อง1ขวบ6เดือน กินโอวัลติน​ได้ไหมคะ ปกติน้องกินนมแม่ ไม่กินนมอะไรเลย พอลองมาชิมโอวัลติน​รู้สึกว่าน้องชอบ แต่ข้างกล่องเขียนว่าสำหรับอายุ6ปีขึ้นไป แต่เวลากินน้องปกตินะคะ ถ่ายก็ปกติ

2 ตอบกลับ

ที่เขาไม่ให้กินเพราะว่ามีประโยชน์ค่อนข้างน้อยค่ะมีแต่น้ำตาลกับนมผงนิดหน่อย

ค่ะ