ผืนคันไม่หาย

น้อง1ขวบ4เดือน อยู่ดีๆน้องก็เป็ยตุ่มผืนคันตามเเขนขาเยอะมาก ไปคลีนิคมาไม่ดีขึ้นเลย จะเป็นเดือนเเล้ว ตุ่มเก่าหายเป็นเเผลเป็นตุ่มใหม่ขึ้นต่อ สงสารลูกมากกลางคืนจะคันสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผืนคันไม่หาย
10 ตอบกลับ

ลองหาหมอเฉพาะทางดูค่ะแม่

6mo ago

ไปมาเเล้วคะเเม่ทางผิวหนังโดยเฉพาะ