ขอคำเเนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบ2เดือน​ ตัวเล็กมากค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนเลย​ แม่ๆมีอาหารเสริม​ นมตัวไหน​ ทานดี​ กินข้าวได้เเนะนำมาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดี ร่าเริงก็ไม่น่าเป็นกังวลน่ะคะแม่ บ้านนี้ 1ขวบ 4เดือน น้ำหนัก 9.2 ค่ะ หมอก็ประเมินตามเส้นกราฟให้ดู น้ำหนักน้องอยู่ระดับปานกลาง แม่กับพ่อก็เลยสบายใจค่ะ ☺️