มีไข้เล็กน้อย +ถ่ายเหลว

น้อง1ขวบ2เดือน ตัวรุม มา2เย๊นได้แล้วเมื่อเช้ามีถ่ายเหลวเป็นมูก ทั้งวันก็มีถ่ายเล็กน้อย พอตดก็ถ่าย ควบคู่ กินนมแม่อย่างเดียว 2-3วันมานี้กินข้าวน้อยลงปกติกินจุ ..อาการยืดตัวรึป่าวคะ พอดีไปคลีนิคใกล้บ้่นดันปิดหมด... จะไปโรงบาลก็ไกลพอสมควร อีกอย่างไม่จำเป็นก็ไม่อยากจิไป

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่สบายนะคะคุณแม่พาน้องไปหาหมอใก้หมอตรวจดูก็ดีนะคะ