นมกล่อง นมผง

น้อง1ขวบ1เดือนดื่มแค่นมแม่มาอย่างเดียวโดยตลอด ตอนนี้นมแม่ก้อเริ่มลด ฟันน้องก้อเริ่มขึ้น เลยอยากเปลี่ยนมาให้ลูกดื่มนมกล่องหรือนมผงแทน แม่ๆพอแนะนำได้ไหมคะว่านมกล่องหรือผงยี่ห้อไหนดี ตอนนี้ลองเอนฟา 3 มาชงให้น้องแต่น้องไม่ดื่มเลย แม่เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ให้กินนม UHT ได้เลยค่ะ ซื้อกล่องเล็ก ลองหลายๆ ยี่ห้อ ต้องให้เวลาน้องค่ะ เพราะน้องชินกับนมแม่ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ