น้ำหนักลูกน้อย ❤️

น้อง1 เดือน 17วัน น้ำหนัก 3600 กรัม น้อยไปไหมค่ะ แรกเกิดน้องหนัก 2300กรัม ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย ❤️
1 ตอบกลับ

แม่มีสมุดสีเหลืองเขียวของลูกมั้ยคะ เปิดไปหน้าที่มีเรื่องน้ำหนักของเด็ก จะแยกตามเพศค่ะ ดูกราฟว่าเด็กช่างเดือนนี้น้ำหนักเท่านี้ปกติมั้ย ถ้าปกติแล้วจะอยู่ในเส้นตรงกลางๆค่ะ