การให้นมลูก

น้อง17วัน กินนมขวดหมด เรอก็แล้ว แต่ไม่ยอมนอน ร้องงอแงจะดูดนมจากเต้าและต้องหลับคาเต้าถึงเอานอนเบาะได้ มีวิธีทำยังไงให้น้องกินนมจากขวดแล้วนอนเลยมั้ยคะโดยไม่ต้องดูดจากเต้า

1 ตอบกลับ

อุ้มจนหลับไม่ก้นอนเปลค่ะ เด๋วอายุเพิ่มขึ้นเขาก้ชินโลกข้างนอกไปเองค่ะ